top of page

Võ Ngọc Phương Uyên

Đại học Mỹ Thuật Tp.HCM

Võ Ngọc Phương Uyên

Xin chào, mình tên Võ Ngọc Phương Uyên, 22 tuổi, là sinh viên Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Định hướng của mình là trở thành một 3D Artist chuyên nghiệp. Với đam mê chinh phục ngành công nghiệp game và phim, mình sẽ luôn học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về 3D để hoàn thiện kỹ năng của mình.

Thiết kế Game Art "Làng Tây Qua"

Thể loại:

Thiết kế Đa Phương Tiện & Kỹ thuật số

"Không quá xa lạ về cốt truyện, Game Art lấy cảm hứng từ Tây qua truyện (Sự tích dưa hấu). Mai An Tiêm là một nhân vật truyền thuyết thời Hùng Vương. Theo truyện, vì làm phật ý vua, An Tiêm bị đày ra đảo hoang. Tưởng chừng như không thể sống được ở nơi đảo, nhưng An Tiêm lại nhặt được hạt giống cây lạ do chim mang tới, anh đem gieo trồng và cuối cùng gây được giống dưa hấu quý. Từ đó sống một cuộc sống hạnh phúc và no đủ.
Kế thừa những đặc điểm, lối chơi của các dòng Game Casual nổi tiếng, kết hợp với sử dụng cốt truyện và hình tượng văn hóa Việt Nam, mình muốn mang đến một dấu ấn riêng biệt dành cho game. Trong “Làng Tây Qua” người chơi sẽ cùng gia đình An Tiêm xây dựng nên một ngôi làng của riêng mình."""

Xem thêm các tác phẩm thiết kế khác của:

Thiết kế Đa Phương Tiện & Kỹ thuật số

Bạn yêu thích ý tưởng Thiết kế này?

bottom of page