top of page

 Lý Thu Thủy 

Đại học Nguyễn Tất Thành

LÝ THU THUỶ

Theo đuổi mục tiêu đi đầu trong các dự án thời trang, đồng thời góp phần đưa các sản phẩm thời trang đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, sau nhiều thời gian ấp ủ tôi đã chính thức cho ra đời bộ sưu tập thời trang mới, với sự kết hợp cùng cựu Quán quân Vietnam’s Next Top Model Huyền Trang, bô sưu tập mang tên Tìm Về Giấc Mơ Xưa Collection.

Tìm về giấc mơ xưa

Thể loại: thời trang dạo phố

Cũng giống như rất nhiều các bộ môn nghệ thuật và sáng tạo khác, ý tưởng luôn là một điều quan trọng để giúp tôi có hứng khởi làm việc và tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt với những ngành mà xu hướng luôn cập nhập hằng ngày như thời trang, ý tưởng lại càng là thứ tiên quyết cho sự nghiệp thăng hoa của tôi.

Ý tưởng thiết kế thời trang được hiểu đơn thuần là những suy nghĩ nảy ra cho chủ đề bộ sưu tập hay sản phẩm thời trang của mình. Ý tưởng đó có thể đến từ những cuộc sống, con người hay những vẻ đẹp của thiên nhiên, tạo hóa. Tất cả qua con mắt của một nhà thiết kế, nó sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho những bộ quần áo, trang phục đẹp đẽ và thu hút ánh nhìn. 

Bạn yêu thích ý tưởng Thiết kế & bộ sưu tập này?

bottom of page