top of page

 Lê Thu Thủy 

Đại học Công Nghệ Kỹ Thuật Cao

Freelancer
  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • TikTok

Theo đuổi mục tiêu đi đầu trong các dự án thiết kế in ấn hịện đại, đồng thời góp phần đưa các sản phẩm đồ họa đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. 

Sau nhiều thời gian dài ấp ủ tôi đã chính thức cho ra đời bộ sưu tập mới, với sự kết hợp cùng các sản phẩm văn phòng phẩm mới, cùng sự kết hợp hài hòa của các pattern hiện đại & cùng các họa tiết dân tộc, mang tên Thu Thuỷ TKC

Thu Thủy TKC Collection

Thể loại: thiết kế in ấn

Cũng giống như rất nhiều các bộ môn nghệ thuật và sáng tạo khác, ý tưởng luôn là một điều quan trọng để giúp tôi có hứng khởi làm việc và tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt với những ngành mà xu hướng luôn cập nhập hằng ngày như thiết kế đồ hoạ, ý tưởng lại càng là thứ tiên quyết cho sự nghiệp thăng hoa của tôi.

Ý tưởng thiết kế đồ hoạ được hiểu đơn thuần là những suy nghĩ nảy ra cho chủ đề bộ sưu tập hay sản phẩm phục vụ cuộc sống. Ý tưởng đó có thể đến từ những điều nhỏ nhặt xung quanh ta, con người hay những vẻ đẹp của thiên nhiên, tạo hóa. Tất cả qua con mắt của một nhà thiết kế, nó sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho những thiết kế ấn tượng, mới lạ. 

bottom of page