top of page
Pensive Coffee Time

Đặng Thị Thu Hương

Đại học Công Nghệ Sài Gòn

Tôi yêu cái đẹp, nghệ thuật, thời trang, đặc biệt là trang sức, những món đồ nhỏ bé đã đánh mất ở tuổi thơ, nhưng đủ tỏa sáng để tôi áp ủ, thấp nên ngọn lửa đam mê theo đuổi thiết kế sáng tạo trang sức

Thiết kế bộ trang sức được lấy cảm hứng từ làng biển

The jewelry design is inspired by the seaside village
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Description of Design Concept

Bộ trang sức ‘’Nàng Biển’’ thiết kế được lấy cảm hứng từ tình yêu quê hương, sinh ra và lớn lên tại một vùng biển với những con người đa phần là ngư dân miêu sinh bằng nghề biển, bản thân cũng chính là người con, người em của người ngư dân, hiện tại sống và học tập tại một vùng đất khác, nên tôi muốn truyền tải những hình ảnh quen thuộc với đời sống hằng ngày ăn sâu trong mỗi con người nơi đây thành ý tưởng thiết kế một bộ trang sức, mong muốn được tôn vinh giá trị tinh thần lao động thành giá trị vĩnh cữu qua tác phẩm của mình.

Đồ án được thiết kế thành 1 bộ trang sức gồm: vòng cổ, bông tai và nhẫn. Vòng cổ được thiết kế theo dòng PRINCESS, với size dài từ 45 - 50 cm ( 17.5” – 19.5” ).

Ý tưởng được sử dụng là hình ảnh của mỏ neo, lưới, san hô, một số sinh vật biển làm trang trí…và khai thác họa tiết đan thúng chai thiết kế dây cô phía sau được kết nối bằng khóa M. Bông tai thiết kế tòng teng lấy nét hình ảnh của đôi gióng và sao biển làm đuôi bông, còn nhẫn lấy thiết kế lấy hình ảnh của mái chèo chủ đạo uốn quanh đai nhẫn, chiếc thuyền và sóng làm họa tiết. Chất liệu sử dụng thiết kế là kim loại quý vàng, kim cương và ngọc trai. Kỹ thuật thiết kế là công nghệ in 3D, đúc và kỹ thuật khảm nạm kim hoàn.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page