top of page
Pensive Coffee Time

Đỗ Huyền My

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Tôi là một người yêu thích sự dễ thương và luôn muốn đưa điều đó vào các tác phẩm của mình.

Xe đồ chơi trẻ em

Car toy set for kids
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Xe đồ chơi trẻ em là loại đồ chơi thuộc dạng vận động kết hợp trò chơi đa dạng được nhiều bé yêu thích.
Về bản chất thì nó là một dạng xe cân bằng loại bỏ các chi tiết không cần thiết như bàn đạp, xích líp, hạ thấp khung xe, yên xe. Đối tượng sử dụng là trẻ em từ 1 đến 3 tuổi- lứa tuổi bắt đầu khả năng vận động. Trẻ có thể chơi cả ở trong nhà lẫn ngoài trời.

Sản phẩm lấy ý tưởng từ hình dáng con thỏ và con rùa. Phần xe có hình dạng con thỏ cách điệu. Phần thân và phần đầu là 2 miếng gỗ riêng biệt gắn với nhau và nối bằng một bản lề để giúp xe có thể xoay chuyển hướng đi. Phía đuôi con thỏ được đục một lỗ tròn để có thể nối dây vs khoang xe rùa, giúp trẻ vừa đi vừa kéo theo, có thể để nhg món đồ chơi khác lên hoặc tự kéo rùa đi bằng tay. Bánh xe thỏ bọc vòng cao su giúp đi êm, ko gây tiếng động mạnh hay làm trầy mặt sàn, an toàn. Bánh xe của rùa là loại bánh xoay 360 độ. Phần gỗ tạo hình uốn cong như mai rùa có thể tháo ra và thay thế vị trí bánh xe thỏ để trở thành bập bênh,có độ dày hợp lý để khi bập giữ đc độ vững chắc.

Mong muốn tạo ra một sản phẩm dễ thương, thu hút trẻ em, tạo cảm giác gần gũi thân thiện. Giúp trẻ chơi được nhiều thứ chứ không chỉ một.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page