top of page
Pensive Coffee Time

Đỗ Thị Thu Thảo

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Xin chào các bạn, mình là Thảo cựu sinh viên trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp khoá DH14TDB, rất mong đồ án của mình giúp các bạn hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp sắp tới

Máy lọc không khí

Air purifier
Thể loại :

Điện máy & Phương tiện giao thông

Description of Design Concept

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm không khí đang trở thành vấn đề báo động không chỉ riêng một quốc gia nào mà đang trở thành vấn đề toàn cầu, nhất là các nước đang phát triển. Chính vì sự ô nhiễm không khí như hiện nay con người sẽ cần những cải tiến về công nghệ để tạo ra những sản phẩm giúp làm sạch không khí tránh những tác nhân độc hại của môi trường.

Dựa trên những sản phẩm dự báo tương lai và hiện trạng kết hợp cùng tư duy cả bản thân. Thiết kế đi theo xu hướng mô phỏng, lấy ý tưởng từ những đường nét cơ bản, mảng khối tạo ra sản phẩm đồng nhất về ngôn ngữ thiết kế và màu sắc, thao tác dễ dàng và hoạt động hiệu quả. Hình dáng này dựa trên những đường nét kỉ hà đơn giản tạo nên sự vũng chãi khi áp dụng lên sản phẩm. Bên cạnh đó có sự kết hợp đường cong mềm mại để tránh sự nhàm chán, tạo cảm giác dễ chịu, không bị cứng nhắc cho sản phẩm. Tạo sự thu hút cho người tiêu dùng, kết hợp hệ thống màn hình cảm ứng đèn led tạo cảm giác hiện đại sang trọng trong thẩm mỹ vừa có tính năng làm đèn ngủ kết hợp.

Sử dụng những vật liệu hiện đại, dễ thi công và phù hợp với sản xuất hàng loạt, chịu được những tác động môi trường như oxi hóa, nhiệt độ, độ ẩm,... vì thế tôi chọn Nhựa ABS và thép chống gỉ,.. Chủ yếu sử dụng công nghệ lắp ráp thông thường tại các cơ sở Việt Nam. Vật liệu sử dụng làm bằng khung thép chống gỉ chắc chắn, sử dụng sơn tĩnh điện.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page