top of page
Pensive Coffee Time

Đoàn Minh Thông.

Đại học Văn Lang

Hiện nay tôi đang theo học ngành TKCN trường Đại học Văn Lang. Trong thời gian học tập tại trường, tôi đã tích lũy được một số kỹ năng (teamwork, tổ chức và quản lý chương trình, sử dụng tốt các phần mềm đồ họa như Solisworks, Keyshot, Sketchup. Autocad, Photoshop, Illustrator, Lightroom,...) và các kinh nghiệm làm việc freelancer cũng như thiết kế và thi công tại các công ty. Không chỉ thế, tôi cũng đã đạt được một số thành tích như: Giải khuyến khích cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo sinh viên”, Top 20 giải Hoa Mai – Cuộc thi thiết kế mẫu cho hàng nội ngoại thất gỗ do Hội mỹ nghệ và chế biến gỗ Tp.HCM (HAWA) tổ chức.

Xe điện ba bánh

Electric tricycle
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Đây là đồ án thực hiện theo nhóm cuối cùng của chúng tôi. Lý do chúng tôi chọn đề tài xe điện ba bánh dành cho khuôn viên du lịch, công viên bởi vì mức độ ô nhiễm không khí càng cao nên việc triển khai một chiếc xe không xả ra khí thải độc hại là một phần nhỏ góp phần bảo vệ bầu không khí con người đang hít thở hàng ngày.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page