top of page
Pensive Coffee Time

Đoàn Nguyễn Hoài Thương

Đại học Tôn Đức Thắng

Tôi mong muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế sự kiện, đây là môi trường làm việc đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa khâu thiết kế và khâu sản xuất. Tôi tin rằng mình có thể học hỏi thật nhiều khi được làm việc trong lĩnh vực này.

Sản phẩm giảm stress tại nơi công sở

Stress relief devices in the workplace
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Đối với dân công sở ‘’ Stress ’’ trong công việc là một điều không thể tránh khỏi. Nhằm giúp thư giãn, giảm căng thẳng ngay tại nơi làm việc, sản phẩm bô chức năng cho chân ra đời, khai thác các hoạt động rảnh rỗi của đôi chân khi ngồi văn phòng 8 tiếng/ngày. Bộ gồm 3 sản phẩm với các tính năng: lăn, nhịp chân, chơi thăng bằng, giúp đôi chân được chơi đùa một cách tự nhiên. Mặt tiếp xúc lòng bàn chân được lấy cảm hứng từ vảy cá sấu có công dụng masage, kích thích các huyệt đạo có lợi cho cơ thể. Kết hợp cùng bộ ghế ngồi sofa có các tương tác massage ở lưng và tay vịn, tạo nên một không gian nghỉ ngơi thư giãn cùng với đồng nghiệp.

Looking forward to the future career

Working location:

TP Hồ Chí Minh

Working term:

Fulltime - toàn thời gian

Expectation salary:

Theo thỏa thuận

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page