top of page
Pensive Coffee Time

Lê Đình Chung

Đại học Tôn Đức Thắng

Tôi một nhà thiết kế trẻ với thế mạnh sáng tạo với nhiều ý tưởng, năng động và nhiệt huyết với công việc. Hy vọng được cống hiến hết mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Để phát huy sở trường đồng thời tích luỹ thêm kinh nghiệm và tiến xa hơn trong lĩnh vực chuyên môn. Châm ngôn thiết kế của mình là “trước khi làm đẹp cho sản phẩm, hãy làm đẹp cho bản thân” khi bản thân mình đẹp mình có nhiều tự tin, sự yêu đời để có thể làm những điểu gì mình muốn, hơn hết không chỉ đẹp ở bên ngoài mà ở đây còn đẹp ở bên trong trong tâm hồn, thì mới tạo ra được nhiều điều hữu ích cho người khác, chỉ khi tâm hồn bạn đẹp thì bạn mới tạo ra cái đẹp.

Kệ sách - Hide Shelf

Book shelf
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Kệ sách “Hide Shelf” được lấy ý tưởng từ sự ẩn giấu chuyển đổi màu sắc của thiên nhiên, vào các mùa thì các cây cối cảnh vật xung quanh có sự chuyển đổi về màu sắc, và những khung cảnh đó tạo cho người nhìn thấy có nhiều cảm xúc khác nhau. Với lý do trên “Hide Shelf” được tạo ra có thể tác động đến thị giác của con người và làm khơi dậy cảm xúc của con người. Khác với những sản phẩm nội thất khác Kệ sách” Hide Shelf” không những đáp ứng những công năng cở bản của một kệ sách cần có là chứa đựng, trang trí.. .,mà Kệ sách còn có thể chuyển đổi được màu sắc, khi trời nóng người sử dụng sẻ chuyển sang gam màu mát mẻ, tạo cảm giác không gian tươi mát hơn, và khi trời lạnh ta có thể chuyển sang màu ấm áp hơn. Không những tác động đến người sử dụng mà không gian xung quanh cũng ảnh hưởng đến màu sắc chuyển đổi của sản phẩm. sản phẩm với kết cấu đơn giản kết hợp với những màu sắc linh động, tạo nên một sự năng động trẻ trung cho không gian sinh sống và làm việc của mỗi người.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page