top of page
Pensive Coffee Time

Phạm Vũ Hoàng Uyên

Đại học Tôn Đức Thắng

Xin chào, Tôi là một nhà thiết kế về lĩnh vực tạo dáng sản phẩm và đồ họa. Tôi có kinh nghiệm thiết kế tại công ty Mingle gần 2 năm. Chuyên ngành học của tôi là thiết kế sản phẩm , nhưng kinh nghiệm và kĩ năng tốt nhất của tôi là về thiết kế đồ họa. Tôi có khả năng vẽ tay ổn và có kỹ thuật về nhiếp ảnh.

Đồ chơi trẻ em – Quả thông vui nhộn

Kid toys – Fun pine cones
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Đồ chơi trẻ em – Quả thông vui nhộn là đồ chơi lấy ý tưởng từ quả thông Đà Lạt .Bằng ngôn ngữ tạo hình thông qua những hình ảnh đặc trưng được cách điệu đơn giản, gần gũi, dễ nhận biết, mang đến cho trẻ em cảm giác thân thiện, vừa giống với hình ảnh quả thông đời thật, vừa là một món đồ chơi , giúp trẻ phần nào vừa vui chơi vừa có thể tiếp xúc với thế giosiw xung quanh dễ dàng hơn.

Đây là một món đồ chơi thân thiện, vừa có thể mang nét nhỏ về Đà Lạt, vừa tạo ra niềm vui thích với trẻ. Bên cạnh công năng là một món đồ chơi, sản phẩm có thể được trưng bày như một món lưu niệm trang trí gợi một kỉ niệm nhỏ về Đà Lạt.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page