top of page
Pensive Coffee Time

Dương Thanh Nhiều

Đại học Văn Lang

Được làm sinh viên thiết kế là khoảng thời gian đẹp nhất, vui nhất. May mắn là tôi được làm sinh viên thiết kế công nghiệp, cũng chính là đam mê của tôi. Khoảng thời gian đó tôi được tiếp xúc với nhiều loại vật liệu, đồ án khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhạu. Và thông qua đó, tôi học được nhiều bài học quý giá cho bản thân tôi.

Quan niệm sống, Hướng đi mà tôi luôn phấn đấu. Tôi đặt ra một quy tắc: “Đã không làm thì thôi nhưng nếu đã bắt đầu làm điều gì đó thì phải làm đến cùng, dù cho nó khó khăn cũng phải vượt qua”

Bộ máy lọc không khí và máy khuếch tán tinh dầu sử dụng vật liệu dừa

Air purifier and essential oil diffuser
Thể loại :

Điện máy & Phương tiện giao thông

Description of Design Concept

Với tình trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam - nằm trong top 10 Thế giới và xếp thứ 2 Đông Nam Á và trình độ thủ công mỹ nghệ dừa - Giàu kinh nghiệm nhưng thiếu ý tưởng thiết kế sản phẩm mới, ngại làm vật sản phẩm mới, đồ án này sẽ là điểm nổi bật trong ngành thiết kế công nghiệp.

Sản phẩm máy lọc không khí và máy khuếch tán tinh dầu hướng đến sản phẩm máy cá nhân, thon gọn phù hợp cho nhân viên văn phòng, sinh viên. Sử dung chất liệu vừa đảm bảo chi phí khi sản xuất thi công, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong thiết kế. Tốc độ thi độ thi công sản phẩm cần đủ ngắn để có thể sản xuất số lượng lớn. Sử dụng nguyên lý hoạt động và cấu tạo đơn giản mang lại hiểu quả cao phù hợp với kích thước và chi phí sản xuất máy.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page