top of page
Pensive Coffee Time

Huỳnh Hữu Thảo Nhi

Đại học Tôn Đức Thắng

Là một nhà thiết kế trẻ, tôi tin rằng việc thiết kế một sản phẩm không bao giờ là dễ dàng. Đó là sự nhìn nhận sự việc với nhiều góc độ khác nhau và luôn mang đến những sang tạo mới cho thiết kế của mình”

Bộ dụng cụ hỗ trợ vận động ngoài trời cho trẻ 3 – 6 tuổi

Kit to support outdoor movement for children 3 - 6 years
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Ý tưởng của bộ dụng cụ này đến từ hiện trạng của trẻ giải trí chủ yếu bằng màn hình TV, điện thoại,... làm lu mờ tiền năng sáng tạo của trẻ. Trẻ ở độ tuổi này là nền tảng để kích thích các khả năng tiềm ẩn, vì thế không nên chỉ nhốt trẻ trong nhà mà ‘’sáng tạo’’, trẻ cần được thoát ra ngoài để thỏa sức vui chơi vận động. Bộ sản phẩm ra đời đem đến cho phụ huynh, giáo viên một cái nhìn mới về ‘’ sự vui chơi ‘’ của trẻ. Không còn là những giờ học kết hợp với chơi nhưng không thật sự là ‘’ chơi ‘’. Để thỏa cho trẻ độ tuổi 3-6 thì vận động là sự phát triễn tự nhiên tốt nhất. Vì khi đó, chính bản thân trẻ chủ động phát triển bản thân mà không phải qua một trò chơi nào để phát triển mình. Bộ dụng cụ hỗ trợ vận động cho trẻ 3 - 6 tuổi ở không gian ngoài trời là sự thay đồi về mặt tư duy trong sự phát triển tính sáng tạo của trẻ, không còn là những món đồ chơi nhiều màu sắc và kiểu dáng nhưng cách chơi lại một kiểu. Sản phẩm găng tay và chân mang đến cho trẻ những trải nghiệm thực tế khi ở ngoài sân chơi và vẫn đảm bảo được tính an toàn khi trẻ leo trèo, chạy nhảy,... Cùng với việc đó, sau những bài học về động vật, trẻ sẽ được chơi trò hóa thân ứng với các nội dung vận động hằng ngày của trẻ, vẫn là những hoạt động đó nhưng với bộ sản phẩm hỗ trợ này trẻ sẽ có thêm trải nghiệm thú vị hơn.

Looking forward to the future career

Working location:

TP. Hồ Chí Minh

Working term:

Full-time - toàn thời gian

Expectation salary:

Thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page