top of page
Pensive Coffee Time

Huỳnh Thị Quỳnh Như

Đại học Tôn Đức Thắng

Tôi là người có niềm đam mê với thiết kế sản phẩm. Song đó cũng chính là động lực thúc đẩy tôi tìm tòi và học hỏi những lĩnh vực chuyên ngành và các kĩ năng thực hành chuyên môn. Tôi có trách nhiệm trong công việc, đảm bảo được độ tỉ mỉ, thời gian và khối lượng công việc đề ra. Tốt nghiệp đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành tạo dáng công nghiệp. Mục tiêu của tôi không những chỉ đơn thuần là làm thiết kế tạo dáng sản phẩm mà còn mong muốn tạo ra những thiết kế riêng trung hòa giữa thẩm mỹ và công năng mang lại sự khác biệt nhưng vẫn làm hài lòng khách hàng. Tôi vẫn đang học hỏi và trau dồi thêm kiến thức ở Nhật về lĩnh vực thiết kế sự kiện. Tôi được vận dụng rất nhiều kiến thức đã học ở trường để phục vụ cho công việc hiện tại.

Bộ đồ chơi múa rối dựa trên truyền thuyết “Sơn Tinh Thủy Tinh”

Puppet toy set based on the legend "Son Tinh Thuy Tinh"
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Bộ đồ chơi đấu rối lấy bối cảnh không gian và cốt truyện của truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh. Bộ gồm 10 con rối chia đều mỗi bên 1 tướng và 4 quân ứng với 2 bên Sơn - Thủy, 1 không gian sàn đấu được giàn dựng thành 2 khối hộp cũng là nơi chưa các con rối , 2 bộ cần điều khiển và các chi tiết tiểu cảnh trang trí không gian như cờ, bục,...Và trận đuổi đánh của Sơn Tinh với Thủy Tinh được diễn ra bằng cách sử dụng các con rối được tạo hình đặc sắc từ các con vật trên rừng dưới biển, bằng hình thức điều khiển cần giúp con rối cử động và người thắng là người đánh rớt giáp đối thủ trước, cứ thế lần lượt hết 5 quân mỗi đội. Qua hình thức lồng ghép giữa truyện dân gian và nghệ thuật biểu diễn rối dân gian phần nào làm thay đổi cách tiếp cận và đưa giới trẻ đến gần với các loại hình truyền thống hơn. Ngoài ra bộ đồ chơi phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em từ 6-12 tuổi sẽ học được cách khéo léo, sự tập trung và rèn luyện tính kiên nhẫn và giúp thư giãn khi chơi chung với gia đình hoặc bạn bè.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page