top of page
Pensive Coffee Time

Lê Cao Huy Hoàng

Đại học Văn Lang

Tôi là Lê Cao Huy Hoàng, tốt nghiệp với chuyên ngành thiết kế công nghiệp (industrial design) trong năm 2020 tại trường đại học Văn Lang. Trong quá trình học tập và tích lũy kiến thức tôi nhận ra mình thật sự bị mê hoặc bởi bộ môn nghệ thuật tạo hình ứng dụng này. Theo tôi, một sản phẩm công nghiệp ngoài việc đáp ứng yếu tố phẩm mỹ phải đáp ứng đủ về công năng và kỹ thuật chế tác công nghiệp. Tôi hướng đến những sản phẩm ra đời trên nhu cầu cầu xã hội và những vấn đề còn tồn đọng; một phần để tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu mới của người sử dụng và phần còn lại là cải thiện những sản phẩm tiền thân còn chưa hoàn thiện.

Thiết Bị Hệ Thống Không Gian Làm Việc Cá Nhân VIRALE

VIRALE Personal Workspace System Divider
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Đề tài thiết bị hệ thống không gian làm việc cá nhân là sự kết hợp giữa hai không gian mở và không gian kín để xây dựng nên không gian bán kín (semi-closed office). Chú trọng vào việc xây dựng cảm xúc làm việc năng cao năng suất hoàn thành công việc, cá nhân hóa không gian, thay đổi thói quen làm việc mới. Hệ thống thiết bị không gian làm việc ra đời mang tên Virale bao gồm hai bộ phận chính là phần bàn làm việc và phần vách ngăn không gian. Ứng dụng góc làm việc mở rộng 120 độ theo hình dạng một phần hai tổ ong tạo ra nhiều các sắp xếp khác nhau và tối ưu không gian và khả năng tương tác, góc làm việc của người sử dụng.

Hai phần của hệ thống tồn tại độc lập và được liên kết với nhau một cách đơn giản. Phần bàn làm việc được với một bàn phụ giúp nâng cao thay đổi ngồi làm việc qua đứng làm việc giúp giảm thiểu bệnh lý thường gặp với người ngồi lâu. Phần vách ngăn giúp ngăn vách một phần không gian làm việc của người sử dụng với môi trường bên ngoài- phần vách ngăn đủ ngăn tầm nhìn làm việc của người sử dụng ra bên ngoài giúp người sử d ụng tập chung hơn, không bị ngoài cảnh tác động. Trên phần vách ngăn được bố trí các ô cao su giúp liên kết các modular phụ kiện. các modular phụ kiện được liên kết với nhau theo dạng chữ thập đan vào ô cao su được bố chí sản trên phần vách ngăn, linh hoạt và dễ thay đổi khi cần thiết. mặt khác các ô cao su đóng vai trò như một bảng ghim note. Hệ thống thiết bị với thiết kế với nhiều phương án khác nhau như phần bàn không bàn nâng, phần vách có thể để độc lập trên một bàn lớn khác… sẽ đáp ứng linh hoạt mục đích sử dụng của khách hàng. Thiết bị hệ thống không gian làm việc cá nhân sử đường công mền mại và ứng dụng vật liệu gỗ ask để tạo nên một không gian mềm mại, thanh thoái, thân quen và gần gũi.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page