top of page
Pensive Coffee Time

Lưu Bảo Vương

Đại học Văn Lang

Sau thời gian học tại trường, tôi đã tích lũy được nhiều kỹ năng chuyên ngành: sử dụng các phần mềm 2D (Photoshop, AutoCad), phần mềm 3D (Solidworks, Keyshot), phần mềm Office (Microsoft word, PowerPoint), phác họa tay và các kỹ năng mềm: làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Sản phẩm bàn ghế làm việc văn phòng

Office furniture
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Đối với dân văn phòng thường xuyên phải ngồi nhiều giờ liên tục thì bàn ghế là yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến hiệu suất công việc, ngoài ra còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ. Việc tìm hiểu cũng như trang bị các kiến thức cần thiết về bàn ghế văn phòng là tiền đề để thiết kế nội thất phù hợp với không gian làm việc, đảm bảo năng suất cao nhất và thoải mái nhất cho người dùng. Trong thời gian làm việc, nếu bàn ghế không phù hợp với tư thế ngồi sao cho thoải mái thì nó sẽ gây ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên, lâu dần sẽ thành thói quen gây ra các bệnh về xương. Vì vậy, một bộ bàn ghế văn phòng phải được thiết kế đạt tiêu chuẩn đầy đủ và khoa học.

Một chiếc bàn làm việc cần nhất yếu tố hợp thẩm mỹ để tạo ấn tượng trong mắt người nhìn, diện tích bàn rộng, nhiều công năng, được làm từ chất liệu gỗ cao cấp là tiêu chuẩn đầu tiên của bàn làm việc. Với màu sắc đẹp, hương thơm đặc trưng, gỗ thông là một lựa chọn không tồi trong việc lựa chọn để tạo nên một chiếc bàn làm việc. Ngoài ra thì gỗ thông có khả năng chịu lực tốt, bám đinh và keo, dễ dàng thiết kế tạo hình tăng tính thẩm mỹ. Ghế làm việc được thiết kế kiểu dáng tương đồng, phần nệm ngồi rộng rãi, kích tước phù hợp với chiếc bàn làm việc, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi lâu dài.

Bộ sản phẩm bàn ghế làm việc góp phần làm nên không gian văn phòng phù hợp cũng như nâng cao chất lượng, đáp ứng như cầu của người tiêu dùng về tính thẩm mỹ và công năng.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page