top of page
Pensive Coffee Time

Ngô Kim Trà My

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Xin chào mọi người, tôi là một cựu sinh viên khóa DH14 ngành Tạo dáng Công Nghiệp, tôi rất tự hào vì mình đã từng là một sinh viên khoa Tạo dáng Công Nghiệp của trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp Hà Nội. Suốt quá trình đi học đến khi ra trường, tôi vẫn luôn biết ơn vì mình được hướng dẫn và dạy dỗ bởi các thầy cô tốt bụng, có tâm với nghề, luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi cố gắng học tập và trau dồi kiến thức! Cảm ơn mọi người vì đã đọc đến cuối dòng. Chúc mọi người có một ngày mới tràn ngập niềm vui!

Thiết kế tạo dáng máy kẹp - nướng bánh mì

Design the shape of the toaster
Thể loại :

Điện máy & Phương tiện giao thông

Description of Design Concept

Hiện nay do nhu cầu sử dụng đồ ăn nhanh tăng lên theo sự phát triển của xã hội, nhưng nguy cơ sử dụng phải thực phẩm bẩn rất cao gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ của con người, nên việc tự chuẩn bị đồ ăn cho gia đình là điều rất quan trọng. Việc sử dụng bánh mỳ cũng như những loại bánh khác là một nhu cầu thực tế bởi người Việt Nam mình cũng hay có thói quen ăn bánh mỳ bởi sự ngon miệng và tiện lợi. Máy kẹp, nướng bánh mỳ là một sản phẩm hiện đại, thông minh, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng sẽ là lựa chọn hợp lý cho cuộc sống bận rộn hiện nay.

Trên thị trường hiện có rất nhiều máy kẹp, nướng bánh mỳ và mẫu mã đa dạng phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình. Những sản phẩm đã có trên thị trường Việt Nam phần lớn là máy nhập từ nước ngoài do đó có nhiều điểm khác biệt so với người tiêu dùng trong nước. Sản phẩm được sản xuất trong nước sẽ giảm được rất nhiều chi phí, giá thành giảm hơn, phù hợp hơn với mặt bằng tiêu dùng chung và sẽ là lựa chọn tốt nhất với người tiêu dùng trong nước. Từ những nguyên nhân trên mà tôi lựa chọn đề tài này để nghiên cứu cũng như thiết kế một mẫu sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thực tế của người tiêu dùng trong nước.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page