top of page
Pensive Coffee Time

Ngô Thanh Duy

Đại học Tôn Đức Thắng

Trong lĩnh vực thiết kế, tôi là một người thích tìm tòi, trải nghiệm và khám phá bản thân. Tôi luôn chú trọng vào quy trình thiết kế và phần nhìn của một sản phẩm, bởi vì quy trình tốt sẽ tạo nên một sản phẩm tốt và phần nhìn tốt sẽ để lại ấn tượng tốt. Do đó, tôi đã không ngừng học hỏi và phát triển thêm nhiều kỹ năng để có thể biến hóa trong nhiều loại hình khác nhau. Với tôi, ngành thiết kế công nghiệp không chỉ là một “all rounder “ mà còn là một “con tắc kè hoa” trong lĩnh vực thiết kế.

Thiết kế đèn trang trí cho nhà hàng cá Koquet

Design decorative lights for fish restaurant
Thể loại :

Điện máy & Phương tiện giao thông

Description of Design Concept

Sản phẩm đèn Koquet lấy nguồn cảm hứng từ những tấm liếp (phên) cá được phơi dưới ánh nắng mặt trời, với kiểu dáng đơn giản, mộc mạc và đạt được nhiều giá trị khác nhau như giá trị văn hóa, giá trị nhân văn cũng như giá trị về kinh tế. Sản phẩm phục vụ cho không gian nhà hàng ẩm thực Koquet chuyên biệt về cá, đặc biệt là cá khô - một loại đặc sản Việt Nam. Khung xương sản phẩm được sử dụng bằng vật liệu gỗ thông tự nhiên, kết hợp với phần đan cũng được xẻ lát mỏng thủ công từ những thanh gỗ đó. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng một loại vật liệu đặc biệt khác đó chính là vảy cá. Một loại vật liệu mang tính organic, được xử lý và thử nghiệm để phù hợp với môi trường chuyện biệt này.

Looking forward to the future career

Working location:

TPHCM

Working term:

Fulltime hoặc freelancer

Expectation salary:

Từ 20 triệu, tùy theo vị trí công việc, mức độ và khối lượng công việc.

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page