top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Hoàng Sơn

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Là một nhà thiết kế trẻ luôn hướng tới xu hướng, con người và tính toàn cầu hóa, mình luôn cố gắng tạo ra những thiết kế là sự kết hợp giữa logic khoa học và cảm thụ thẩm mĩ. Design mang ý nghĩa sâu xa hơn chỉ là một bộ môn, nó là một mạng lưới kết nối giữa chế tác, sáng tạo, triết học, toán học, tuyên ngôn, tình yêu, những giá trị nhân đạo,… Một cách nói khác, design là một phong cách sống.

Sản phẩm ghế ngồi

Special chair
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Sản phẩm thiết kế dựa trên 2 yếu tố là giải pháp về công năng và thẩm mĩ. Thẩm mĩ lấy cảm hứng từ thiên nhiên, hình hữu cơ nhằm đem lại tính thân thiện khi sử dụng. Tuy nhiên, để mang lại tính mới cho sản phẩm, cũng như phù hợp với thời đại ngày nay, thiết kế sẽ hướng đến phong cách đương đại vừa phù hợp với giới trẻ, vừa tạo nên độ tương phản trong không gian ngoài trời. Bên cạnh thẩm mĩ, yếu tố công năng cũng được cân nhắc nhằm tìm ra giải pháp mới trong tương tác của người dùng với sản phẩm để hướng tới những tiện nghi và thỏa mãn nhất định. Những chiếc ghế ngoài phần mặt ngồi còn được thiết kế thêm phần mặt hõm vào hai bên của chân đỡ như một điểm để ngồi bệt, tựa lưng hoặc để đồ. Sản phẩm được tính toán kĩ lưỡng và phát triển với tính ứng dụng và thẩm mĩ cao sao cho phù hợp với môi trường thân thiện, hiện đại.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page