top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Hoàng Yến Nhi

Đại học Kiến Trúc TPHCM

Tôi là một người thiết kế với tinh thần cầu tiến, thích được cọ xát giao lưu nhằm nâng cao khả năng kiến thức, hòa đồng, có tính kỉ luật, mong muốn được đưa ra những sản phẩm với điều tiên quyết là tiện lợi sử dụng.

Bộ trang sức Kiêu Hãnh

Pride Jewelry Set
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Description of Design Concept

Mong muốn được là tâm điểm của bữa tiệc hay giữa một sự kiện đã luôn ngự trị ít nhất một lần trong thân tâm chúng ta, đặc biệt là phụ nữ. Hiểu được ý nguyện đó, bộ trang sức Kiêu Hãnh ra đời mượn ý tưởng từ hình ảnh người phụ nữ trong tư thế ngẩng cao đầu đầy tự tin phóng khoáng, với sự kết hợp từ những trang sức cơ bản để đưa ra một hình dáng khác mới lạ hơn, độc đáo hơn tạo một luồng gió mới cho trang sức đương đại cũng như người sử dụng.

Bộ đầy đủ bao gồm 3 sản phẩm: 2 armcuff và một chiếc vòng cổ kết hợp khuyên tai và kết nối nhau bởi phần dây bạc sau lưng. Do đó, các cử động và di chuyển của phụ nữ vẫn đảm bảo dễ dàng và thuận lợi mà không sợ bị va chạm hay vướng mắc, thoải mái đi đứng giao lưu với mọi người.

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế riêng một chiếc hộp nhằm đảm bảo vấn đề lưu trữ gọn gàng, không cồng kềnh đồng thời tránh những trầy xước hay hư hỏng ngoài ý muốn. Khi đưa ra thiết kế này, hi vọng lớn nhất của mình là đưa người dùng đến với trải nghiệm về một loại trang sức tuy hình thức là trình diễn nhưng tiện dụng về công năng, dễ chịu khi sử dụng, và quan trọng nhất là giúp chúng ta tỏa sáng một cách kiêu hãnh với từng bước đi.

Looking forward to the future career

Working location:

TP.HCM

Working term:

Fulltime - Toàn thời gian

Expectation salary:

10 - 15 triệu

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page