top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Phương Quỳnh

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Tôi là một người trẻ năng động và nhiệt huyết, có đam mê TK trang sức, và kinh nghiệm 3 năm TK đồ hoạ. Tôi nghĩ trang sức ngoài vẻ đẹp độc đáo ra còn là kỷ vật lưu giữ tình cảm, kỉ niệm của người dùng, và là nơi
NTK gửi gắm ý tưởng, thông điệp vào

Bộ trang sức “Hoàng hôn bên rừng"

Jewelry set "Sunset beside the forest"
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Description of Design Concept

Bộ trang sức là sự kết hợp hài hoà giữa hoa văn kiến trúc Cửa sổ Châu Âu và chất liệu Gốm mang đậm bản sắc văn hoá Việt, củng cố niềm tin và sự yêu thích của giới trẻ đối với chất liệu truyền thống. Màu gốm tông tối giản dị mà sang trọng, kết hợp đường nét kim loại và đá màu khoẻ khoắn, trẻ trung làm tôn gốm lên hơn nữa. Thiết kế không hề rườm rà, chất liệu mộc mạc nhưng lại bắt mắt, mang hơi thở cổ điển lại vừa có tính hiện đại, đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng của giới trẻ như dạo phố, đi tiệc, hay kể cả triển lãm và trình diễn sân khấu đều độc đáo và toả sáng không hề kém cạnh những bộ trang sức lớn hơn nó. Gốm cũng có giá thành rẻ, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn khi sử dụng trang sức hơn.

Tôi đặt tên là “Hoàng hôn bên rừng” vì khi thiết kế tôi luôn nghĩ về cảnh hoàng hôn qua khung cửa sổ của một ngôi nhà cổ điển trong rừng, khiến người ta khi ngắm nhìn bộ trang sức cảm thấy bình yên và hoài niệm về những chuyến đi xa vui vẻ của chính họ.

Hai vòng tròn màu vàng là cảnh mặt trời lặn dần về phía Tây, và mặt trăng mọc lên thay thế. Các đường nét bạc có độ dày mỏng khác nhau thể hiện luật xa gần của cây rừng, cùng với nền gốm men hoả biến màu xanh tông tối làm nổi bật lẫn nhau, đồng thời giúp sản phẩm có độ sâu hút mắt hơn. Hạt trai màu hồng cam là điểm nhấn cho các chi tiết khớp nối và phần dây đeo bạc.

Looking forward to the future career

Working location:

Hà Nội

Working term:

Fulltime - toàn thời gian / Parttime - bán thời gian / cộng tác viên

Expectation salary:

Trên 20 triệu (hoặc tùy thỏa thuận

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page