top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Thị Nam

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Dựa trên tinh thần cầu thị và phát triển, tôi mong muốn được góp phần nhỏ của mình cùng quý công ty, quý doanh nghiệp nâng tầm chất lượng sản phẩm Việt Nam về cả công năng và thẩm mỹ. Khẳng định vị thế sản phẩm “Designed by Vietnam & Made in Vietnam” trên thị trường quốc tế.

Bộ bàn ghế Warmist - Trái tim của tổ ấm

Warmist table and chairs set - The heart of the home
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Bộ bàn ghế ăn “Warmist” – “người giữ ấm” lấy cảm hứng thiết kế từ thói quen sinh hoạt cùng sở thích giao lưu, trò chuyện và kết nối giữa thành viên trong gia đình của người Việt.

Với định hướng mang đến một thiết bị nhà bếp hiện đại và tiện ích góp phần làm đẹp cho không gian nhà ở - giải pháp hữu hiệu cho không gian sống nhỏ, hẹp với số lượng chỉ từ 2-4 thành viên.

Ngăn kéo giấu kín, rộng rãi giúp lưu trữ giấy ăn, thìa, dĩa,… giữ sự ngăn nắp cho gian bếp và sự tiện dụng cho người dùng. Đặc biệt, với bếp từ hiện đại và đường điện bố trí gọn gàng dễ dàng làm nóng thức ăn, giữ an toàn cho bữa lẩu: không lo dây điện lỉnh kỉnh, bếp gas mini cháy nổ, nồi lẩu bị cao khỏi tầm nhìn khi đặt trên bàn ăn,... Giảm đi sự vất vả cho người nội trợ, có nhiều hơn thời gian chia sẻ, yêu thương và duy trì ngọn lửa hạnh phúc cho tổ ấm.

Tôi mong rằng, “Warmist” sẽ dành được sự chú ý từ các quý công ty, doanh nghiệp để sản phẩm sớm có cơ hội được hoàn thiện và thương mại hóa. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Looking forward to the future career

Working location:

Trong và ngoài nước

Working term:

Freelancer (làm việc tự do, dựa trên hiệu quả công việc)

Expectation salary:

Theo thỏa thuận

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page