top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Tôi là 1 nhà Thiết kế trẻ mới ra trường mang trong mình những hoài bão, ước mơ về ngành Thiết kế mong muốn đóng góp và cống hiến với ngành.

Máy sấy móng tay (Dùng trong tiệm Nails)

Nail dryer (Used in Nails salon)
Thể loại :

Điện máy & Phương tiện giao thông

Description of Design Concept

Máy sấy móng là một sản phẩm được thiết kế để đẩy nhanh quá trình làm khô sơn móng tay. Máy sấy móng cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để làm khô nhiều loại sơn móng tay.
Các loại máy này hoạt động giống như máy sấy tóc. Để làm khô sớn sơn, máy hơ gel có thể sử dụng cả không khí ấm và lạnh. Thiết bị hút không khí thông qua một hệ thống nạp hiệu quả và thổi nó qua móng tay và chân của bạn. Một số máy hơ gel khác còn được trang bị đèn giúp lớp sơn cứng và bền hơn.

Ý tưởng thiết kế hướng tới hình khối thân thiện, sản phẩm được thiết kế kết hợp từ hình khối tròn và đường cong tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu an toàn khi sử dụng, trong khi đường cong với chênh lệch lớn hoặc điểm cao và thấp kín sẽ tạo sự kịch tính và tràn đầy năng lượng.

Thiết kế giúp ngăn cản ánh sáng phân tán ra ngoài. Đặc biệt máy có chức năng hẹn thời gian đèn UV sáng giúp người dùng cân chỉnh được thời gian sấy khô chính xác hơn. Máy được thiết kế thông minh để cặn, bụi bẩn hay gel không dính vào đèn.Thiết kế màn hình led cảm ứng để bạn dễ dàng lựa chọn chế độ và theo dõi được thời gian. Máy có đi kèm 1 nguồn, dây sạc chân tròn đi kèm. Khi hoạt động thì bật nút nguồn trên mặt trên của máy và chọn cảm ứng gồm 4 chế độ với thời gian sấy tương ứng 30-60-90s và 120s. Đèn led là đèn led uv cảm ứng hồng ngoại nên chỉ cần đặt tay vào máy sấy, nó sẽ tự động thắp sáng các hạt đèn; sau đó màn hình LED sẽ hiển thị đếm ngược và sẽ tự động tắt khi thời gian kết thúc.

Sản phẩm Gam màu Trắng, Hồng, Xanh pastel tạo cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng nhưng không kém phần tinh tế . Mặc dù không tạo ra hiệu ứng thị giác mạnh như những màu sắc nổi bật khác nhưng gam màu này luôn được sử dụng trong các sản phẩm liên quan tới người dùng là phái nữ. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa ABS có đặc tính cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất vì vậy không làm biến dạng sản phẩm.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page