top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Thị Ngọc Chăm

Đại học Kiến Trúc TPHCM

Tôi vừa tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc TPHCM. Là Nhà thiết kế công nghiệp trẻ, mục tiêu của tôi là trở thành một nhà thiết kế sản phẩm với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng cao. Tự do về tài chính, làm chủ bản thân về tinh thần, thoải mái trong các hoạt động xã hội.

Bộ sưu tập Túi xách kết hợp chiếu cói

Collection of handbags combined with sedge mats material
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Description of Design Concept

Lấy cảm hứng từ làng chiếu ĐỊNH YÊN Là người con của quê hương Đồng Tháp, tôi khao khát được kế thừa và phát huy nghề cổ truyền của quê nhà. Từ những vật dụng thường dùng trong gia đình, những ý tưởng phác thảo được nảy sinh và hình thành, chính vì vậy tôi đã lựa chọn chiếu Định Yên làm chất liệu cho thiết kế túi xách của mình. Hy vọng đây sẽ là cầu nối vượt thời gian, giao thoa hài hòa vẻ đẹp truyền thống và tiện ích hiện đại. Lấy cãm hứng từ hình ảnh của những con người cần cù lúc phơi lác, khung cảnh của những bó lác tạo nên bước tranh tươi đẹp đầy màu sắc, chính những hình ảnh đó tạo nên những họa tiết mang đậm tính truyền thống của những con người nơi đây.

Looking forward to the future career

Working location:

TP.HCM

Working term:

Fulltime - toàn thời gian

Expectation salary:

Trên 15 triệu (hoặc thỏa thuận)

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page