top of page
Pensive Coffee Time

Nguyễn Thị Thùy Linh

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Là 1 NTK trẻ đã tốt nghiệp, có nhiều hoài bão, tâm huyết với nghề,ham học hỏi,tìm tòi những điều mớ lạ trong ngành nghề . Tôi đam mê công việc của mình và đang không ngừng cố gắng phát triển khả năng sáng tạo và trau dồi thẩm mỹ của bản thân để có thể trở thành nhà thiết kế tạo ra xu hướng mới.

Bộ trang sức biểu diễn lấy ý tưởng từ nhạc cụ dân tộc Việt Nam

Performance jewelry set inspired by Vietnamese folk musical instruments
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Description of Design Concept

Từ xưa đến nay, đồ trang sức không chỉ là món đồ trang trí bên ngoài mà còn là sản phẩm thể hiện tính cách, giá trị thẩm mỹ, quan điểm cá nhân và biểu hiện sự giàu có của xã hội.

Trang sức đã có một vị trí đặc biệt trong sự tiến hóa của nền văn hóa và xã hội. Đồ trang sức đã được sử dụng với mục đích bảo vẹ sự tôn thờ tín ngưỡng, cầu may, để làm đẹp, ... và tiếp tục mang những ý nghĩa đó cho đến tận ngày nay.

Trong thiết kế của tôi ý tưởng tuy khá cũ không được mới, nhưng những bản vẽ thiết kế lại mang sự mới mẻ lạ mắt kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo ra được sự phong phú. Có thể khi nhìn thiết kế của tôi sẽ trông thấy dáng khá giống thiết kế trên thị trường, điều đó không thể tránh khỏi, nhưng cách thiết kế đường nét và sắp xếp bố cục thì lại khác nhau nên khi nhìn vào vẫn thấy trông lạ mắt chưa thấy bao giờ.

Looking forward to the future career

Working location:

Hà Nội / TP.HCM

Working term:

Fulltime - toàn thời gian / Parttime - bán thời gian

Expectation salary:

Trên 10 triệu

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page