top of page
Pensive Coffee Time

Nhan Kim Chi

Đại học Tôn Đức Thắng

Tôi là một người yêu thích cái đẹp và văn hóa truyền thống từ khi còn bé cho nên khi lớn lên trở thành một designer là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Tôi – một người khá kín tiếng sẽ truyền đạt suy nghĩ, thể hiện cái tôi và nhiệt huyết đam mê tuổi trẻ thông qua các sản phẩm sáng tạo của riêng mình. Dù hiện tại và tương lai có khó khan tới đâu tôi vẫn sẽ kiên trì và theo đuổi đam mê của riêng mình.

Bộ quà lưu niệm từ hình ảnh trang phục các giai cấp thời Lê Sơ

Souvenir set from the image of costumes of Le Dynasty
Thể loại :

Thủ công và Mỹ nghệ

Description of Design Concept

Đây là bộ sản phẩm sẽ được bán ở viện bảo tàng, vừa góp phần mới mẻ cho các mặt hàng lưu niệm cũng như tăng tính kinh tế cho bảo tàng. Bộ quà lưu niệm này bao gồm một hộp lớn (bộ 10 con) – tái hiện buổi lễ phong hậu và nhiều hộp lẻ (đựng từng con cho người mua lẻ). Sản phẩm không chỉ mang tính kinh tế, làm phong phú sản phẩm lưu niệm mà còn mang một phần thông điệp lịch sử thông qua việc tái hiện những bộ trang phục của các triều đại phong kiến bằng hình thức quà lưu niệm, đồng thời giúp cho những người trẻ Việt nhìn về tổ tiên, giống nòi, để hiểu rõ hơn và thêm yêu hơn về lịch sử văn hóa của Việt Nam.

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page