top of page
Pensive Coffee Time

Trần Khánh Huyền.

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Tôi là NTK trang sức với phong cách thiết kế tinh giản, hiện đại. Mong muốn trong tương lai sẽ có thể tạo ra những sản phẩm trang sức không chỉ đẹp, tỉ mỉ về chất lượng mà còn mang ý nghĩa gửi gắm phía sau

Bộ trang sức Rabat

Rabat jewelry collection
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Description of Design Concept

Bộ trang sức thường nhật Rabat được lấy cảm hứng từ kiến trúc, hoạ tiết và màu sắc đặc trưng của thành phố Rabat – thủ đô của Ma Rốc. Các sản phẩm mong muốn thể hiện vẻ đẹp và tinh thần của Ma Rốc bằng những thiết kế hài hoà, tối giản và hiện đại.

Các thiết kế được lấy ý tưởng từ 1 dạng cửa vuông – đặc trưng của các kiến trúc tại đây. Các đường nét được đưa về hình kỷ hà làm tăng sự hiện đại cho sản phẩm. Màu sắc cũng được chú trọng nhiều trong bộ sưu tập vì Ma Rốc nổi bật bởi cách sử dụng màu trong kiến trúc của họ. Trái với bộ sản phẩm Marrakesh thì Rabat mang sắc thái nhẹ nhàng và dịu mát hơn, sử dụng các màu được chuyển sắc nhẹ nhàng và phối hợp ăn ý, gợi nhớ đến cách kết hợp màu sắc ở trên thành phố Rabat. Sản phẩm cũng được mạ vàng gợi nhớ đến màu của các toà nhà ở đây, tới màu của sa mạc – những đặc điểm nổi bật của Ma Rốc, hay tạo cảm giác một thành phố với khí hậu khô và nóng ẩm.

Vì Rabat là thủ đô của Ma Rốc nên thiết kế sử dụng kiềng cổ và vòng tay cứng, tạo cảm giác lịch sự và trang trọng hơn. Bộ sản phẩm còn bao gồm bông tai, được làm từ bạc 975, mạ vàng 18k và màu sắc được tạo từ nhựa resin.

Looking forward to the future career

Working location:

Toàn quốc

Working term:

Fulltime - toàn thời gian / Cộng tác viên

Expectation salary:

Theo thỏa thuận

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page