top of page
Pensive Coffee Time

Trần Thị Lan Trinh

Đại học Kiến Trúc TPHCM

Là người vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, năng động, tự tin. Tôi luôn có ý chí phấn đấu, phát triển sự sáng tạo của bản thân nhằm đạt được những thành tựu trong ngành và hơn thế nữa.

Bộ đèn đám mây

Cloud lighting set
Thể loại :

Điện máy & Phương tiện giao thông

Description of Design Concept

Lựa chọn mây, sao và lốc xoáy để lên ý tưởng và các hiện tượng này có sự chuyển động thú vị.

Dù lựa chọn được một số hình tượng để lên bản phác thảo, tuy nhiên mây vẫn sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn lốc xoáy, phù hợp với sự thư giãn của mắt người nhìn. Nhưng bên cạnh đó vẫn sẽ phác thảo một số mẫu về hình tượng lốc xoáy để so sánh tính hiệu quả.

Mỗi khi buồn, vui hay những cảm xúc khác khi ta gặp một tình huống nào đó xảy ra trong cuộc sống, mọi thường thường làm gì?

Tôi thường chọn cách nhìn lên bầu trời vào ban đêm hít thở để thư giãn đầu ÓC Sau một ngày học và làm việc mệt mỏi, ngước nhìn những đám mây bay nhẹ nhàng, đâu đó lấp lánh những ánh sao trong từng đám mây bay.

Và với đồ án tốt nghiệp, tôi đã sử dụng hình tượng này để ứng dụng vào sản phẩm của mình với mong ước thành quả của bản thân sẽ đem lại cho mọi người được cảm giác thư giãn, đâu đó pha lẫn sự thú vị trong chiếc đèn và chính em cũng sẽ rất vui và tự hào vì bản thân.

Looking forward to the future career

Working location:

TP.HCM

Working term:

Fulltime - toàn thời gian

Expectation salary:

Theo thỏa thuận

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page