top of page
Pensive Coffee Time

Trần Văn Linh

Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Xin tự giới thiệu tôi là một nhà thiết kế kiểu dáng công nghiệp trẻ, tràn đầy nặng lượng và luôn đặt tâm huyết cao với nghề, luôn muốn trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm ở lĩnh vực ngành này.

Sản phẩm loa bluetooh ( loa cột)

Bluetooth speaker (sound bar)
Thể loại :

Điện máy & Phương tiện giao thông

Description of Design Concept

Sản phẩm loa bluetooh ( loa cột) được thiết kế ngôn ngữ hiện đại và trang bị công nghệ hiện đại. Hướng đến những người yêu thích hưởng thụ âm nhạc và phong cách sống. Sản phẩm tập trung cho đối tượng sử dụng cho những người 25 đến 50 tuổi. Loa có thể đứng ở mặt sàn hoặc treo lên tường, và được thiết kế mang tính biểu tượng trang trí thì sản phẩm có thể sắp xếp linh hoạt trong các không gian trong một ngôi nhà. Từ phòng làm việc, sảnh, phòng khách, treo tường ở kệ tivi, phòng ngủ…

Sản phẩm được hình thành từ phát triển dựa trên cấu tạo của loa B&O Beolab 18, kiểu dáng được lấy ý tưởng và cấu trúc từ loài hoa Nắp ấm (tên khoa học: Nepenthes). Một loài hoa độc đáo, tượng trưng cho hạnh phúc bền lâu. Với kiểu dáng loa cột hoặc treo tường, với công suất lớn của loa gây rung động lớn, nên việc cân bằng loa ở dạng cột cao thanh mảnh, gặp nhiều khó khăn. Khi nghiên cứu phân tích cấu trúc loài hoa nắp ấm có tính tương đồng. Hoa nắp ấm có khối hình trụ mở rộng phần miệng thu nhỏ dần phần cuống , hoa có thể chưa đầy nước vẫn đứng vững trong môi trường khắc nghiệt. Những đường gân dọc của hoa được cách điệu lên các nan gỗ khuếch tán âm thanh ở loa trung và trâm. Phần nắp ấm được cách điệu thành hình phễu để phần loa cao tần có dải sóng vừa tầm người lúc đứng và ngồi cải thiện chất lượng âm thanh trong phạm vi rộng. Với những đặc điểm nổi bật về cấu tạo và hình dáng là lý do tôi cho ý tưởng từ cây hoa nắp ấm.

Đảm bảo được chức năng tốt và yếu tố thẩm mĩ để cấu thành sản phẩm, mong muốn của tôi đóng góp sản phẩm với thức tiễn tạo nên một sản phẩm với độ hoàn thiện cao, tinh tế, đa dạng về mẫu mã trên thị trường thiết bị âm thanh.

Looking forward to the future career

Working location:

Toàn quốc

Working term:

Fulltime - toàn thời gian

Expectation salary:

Theo thỏa thuận

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page