top of page
Pensive Coffee Time

Trang Hồng Bảo Yên

Đại học Văn Lang

Thiết kế là một trong những ước mơ lớn nhất của tôi, và tôi nuôi dưỡng ước mơ ấy thông qua việc rèn luyện và học hỏi. Suốt quá trình học, tôi đón nhận những thử thách, rồi mắc những sai lầm, qua đó tôi trưởng thành lên từng ngày.

Sau thời gian học tại trường, tôi đã tích lũy được nhiều kỹ năng chuyên ngành (sử dụng các phần mềm 2D/3D, vẽ sketch), kỹ năng mềm (làm việc độc lập và làm việc nhóm, khả năng quản lý thời gian,...). Bên cạnh đó, tôi cũng đã tham gia các hoạt động sinh viên để tăng các kỹ năng chuyên ngành: Top 20 Caledon City Landscape and Sculpture Design Competition, Top 25 Hoa Mai Wood Interior Design Competition.

Sách lắp ghép mô hình nhận diện PTGT Việt Nam dành cho trẻ em từ 5-12 tuổi

Assembling book to identify Vietnam traffic patterns for children from 5-12 years
Thể loại :

Hàng gia dụng & Furniture

Description of Design Concept

Hướng đến việc thể hiện phương tiện giao thông dưới dạng các mô hình nhằm giúp trẻ nhận diện và tìm hiểu thông tin về các loại xe bốn bánh, xe hai bánh, tàu, phà, máy bay,… Ngoài ra còn có thứ tự ưu tiên các loại phương tiện giao thông đặc thù: xe cảnh sát, xe cứu hỏa, xe cấp cứu; Ý nghĩa các loại biển báo, bảng hiển thị; giải thích cho trẻ em phân biệt các nhóm biển báo.

Về phương thức sử dụng, quy mô sản phẩm sẽ đủ lớn để trẻ có thể chơi một mình hoặc cùng chơi với các bạn để hoàn thành trò chơi. Phụ huynh cũng sẽ được tạo điều kiện tương tác với con em khi đóng vai trò người hướng dẫn. Môi trường sử dụng có thể ở nhà: trong phòng, ngoài vườn; ở trường: trong lớp hoặc sân trường; thậm chí mang theo đi dã ngoại, ...

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page