top of page
Pensive Coffee Time

Võ Hoàng Nam

Đại học Văn Lang

Tôi tên Võ Hoàng Nam, sinh năm 1997, tôi sinh ra và lớn lên trên quê hương Mỹ Tho, Tiền Giang. Tình yêu đối với cái đẹp và sự yêu thích sáng tạo đã đưa tôi đến quyết định lên Sài Gòn để học chuyên ngành thiết kế Công nghiệp. Kết thúc chương trình đào tạo tại trường Đại học Văn Lang, tôi mong muốn tìm được một môi trường để cống hiến và học hỏi, theo đuổi công việc thiết kế của mình.

Sau thời gian học tại trường, tôi đã tích lũy được nhiều kỹ năng chuyên ngành: sử dụng các phần mềm thiết kế (Photoshop, Illustrator, Solidworks, Keyshot, Cad), vẽ sketch,... và các kỹ năng mềm: làm việc độc lập và làm việc nhóm, giao tiếp, thích ứng tốt.

Bộ nữ trang dạ tiệc lấy cảm hứng từ Đờn ca tài tử Nam Bộ

Party jewelry set inspired by Southern Amateur Artist
Thể loại :

Trang sức & Phụ kiện thời trang

Description of Design Concept

Áp dụng những kiến thức đã học về nguyên lý thị giác, tỷ lệ về đường nét, mảng. Những phong cách nghệ thuật phù hợp với tạo hình hiện đại của bộ trang sức như Art Deco, Geometry. Áp dụng những hình khối cơ bản: hình hộp, hình tròn, khối tam giác... là lối tạo hình chính cho đồ án này.

Lựa chọn hình dáng những cây đàn mà xem xét, chọn lọc sao cho phù hợp với cấu trúc của từng món trang sức trong bộ nữ trang, gồm: Đàn tranh (vòng tay), Đàn cò (bông tai), Đàn kìm (vòng cổ), Đàn bầu (nhẫn)

Looking forward to the future career

Working location:

N/A

Working term:

N/A

Expectation salary:

N/A

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page