top of page
Pensive Coffee Time

Vũ Thị Xuân Tuyên

Đại học Kiến Trúc TPHCM

Tôi là một nhà thiết kế trẻ có niềm đam mê mãnh liệt về thiết kế đồ chơi và các sản phẩm mang hình tượng đáng yêu, trẻ trung. Tôi mong muốn tìm được một công việc thật phù hợp để phát huy được hết khả năng của mình để đem lại một hình ảnh mới trong ngành thiết kế công nghiệp và đạt được nhiều thành tựu.

Đèn cảm xúc

Sensor lighting
Thể loại :

Điện máy & Phương tiện giao thông

Description of Design Concept

Xuất phát từ việc nghiên cứu tâm sinh lý của tuổi mới lớn. Và nhận thấy rằng càng ngày, họ càng có xu hướng bộc lộ cảm xúc của mình bằng một hoặc nhiều cách gián tiếp, thông qua một số phương tiện khiến họ cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Chính vì lý do đó mà ĐÈN CẢM XÚC ra đời.

Đúng như tên gọi của chiếc đèn này, nó là một sản phẩm chiếu sáng đầy cảm xúc. Được sử dụng dưới hai trường hợp: đèn trang trí và đèn ngủ.

Kết nối với nguồn điện bằng Adapter sạc, có cách sử dụng như sạc điện thoại. Sử dụng hai phần mềm công nghệ khá mới đó là màn hình cảm ứng điện trở và công tắc cảm ứng giúp sản phẩm rất dễ sử dụng. Khi bạn muốn chọn một cảm xúc, chỉ cần chạm vào màn hình và chọn, và khi bạn muốn đèn sáng, hãy chạm vào công tắc cảm biến trên tay nhân vật. Phần mũ trên có thể tháo rời để dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh các thiết bị bên trong. Có 4 cảm xúc chung: Vui, Buồn, Yêu, Ghét.

Sản phẩm vừa mang tính nhân văn vừa mang tính giải trí cao. Và bạn có cảm thấy khó khăn khi bày tỏ cảm xúc của mình với người khác không? Thật khó để nói những lời yêu thương với bố mẹ, thật khó để cho người yêu của bạn biết rằng bạn đang rất tức giận, hoặc muốn cho bạn bè biết rằng bạn đang buồn nhưng không muốn nói, hoặc ra hiệu cho người khác biết rằng bạn đang buồn. . Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nói, hãy để Đèn cảm xúc giúp bạn!

Hay như một trường hợp đặc biệt, nếu bạn cảm thấy cô đơn vì chỉ có một mình thì chiếc đèn này sẽ như một người bạn tri âm để bạn có thể tâm sự, chia sẻ niềm vui.

Cảm xúc là một thứ gì đó rất đặc biệt, chúng tạo nên cuộc sống và hoạt động của chúng ta. Vì vậy, hãy đối xử tốt với cảm xúc của bạn và đừng bỏ bê chúng.

Looking forward to the future career

Working location:

TP.HCM - TP. Biên Hòa - TP. Đà Lạt

Working term:

Fulltime - toàn thời gian

Expectation salary:

13 - 15 triệu đồng

We are in the process of receiving topics from Enterprises for next year's graduation projects. We appreciate your support and collaboration

92836 (1).jpg
bottom of page